MẪU CỬA GỖ THÔNG DỤNG

Mẫu cửa gỗ thông dụng. Top những mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp thông dụng nhất 2018. Các dòng cửa này đang và sẽ được sử dụng và được nhiều gia chủ quan cũng như được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao.

Hãy cùng điểm danh qua các mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp sang trọng dưới đây nhé.

1, Xu hướng thiết kế cửa gỗ công nghiệp hiện đại không còn xa lạ, các mẫu phẳng kết hợp với vân gỗ thật cửa dòng cửa gỗ cao cấp HDF/MDF Melamine hay Laminate phẳng sang trọng và hiện đại.

cua van phong

Cửa gỗ MDF Melamine

2, Mẫu cửa gỗ thông dụng phủ Veneer vân gỗ cao cấp hay còn gọi là cửa gỗ HDF veneer vừa cổ kính vừa giống như gỗ thật tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cửa gia chủ.

cửa gỗ quận thủ đức

3, Các dòng cửa gỗ HDF/MDF sơn vừa phá cách với nhiều màu sơn hấp dẫn, hợp màu sắc phong thủy cho người có bản mệnh tương ứng.

cửa gỗ quận bình tân

4, Cửa gỗ tự nhiên vẫn là dòng cổ kính và đẳng cấp, vẫn luôn là dòng được ưu chuộng theo năm tháng.

cửa gỗ công nghiệp cao cấp

5, Mẫu cửa gỗ thông dụng kiểu dáng Hàn Quốc hay còn gọi là cửa gỗ HDF phủ lớp PVC đem đến vẻ đẹp mang phong cách Hàn Quốc, tôn lên sự sang trọng đẳng cấp

mau cua go dep

6, Mẫu cửa gỗ composite

Đây là dòng cửa nhựa lai cửa gỗ. Có các đặc tính cửa các loại cửa nhựa lẫn độ chắc chắn của dòng cửa gỗ. Cửa gỗ nhựa composite thích hợp dùng là cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng khách sạn, cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa toilet

Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa nhựa đẹp giá tốt. Liên hệ với chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> CỬA NHỰA GIẢ GỖ LÀ GÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *